nẹp nhôm T20 màu vàng bóng
nẹp nhôm T20 màu vàng bóng

Nẹp nhôm T20 màu vàng bóng

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:
– Kích thước: 20 x 8 x 2500 mm
– Màu sắc: vàng bóng
– Bề mặt trơn
 Nẹp nhôm T20 màu vàng bóng sang trọng, giá bán 165,000/thanh
Giới thiệu chung
Nẹp nhôm T20 màu vàng bóng được sử dụng nhiều trong các công trình, đặc biệt là nội thất. Hiện nay nẹp bằng nhôm lại được sử dụng khá rộng rãi vì những đặc tính của nó nổi trội hơn các chất liệu khác. Chúng ta có thể kể đến một vài điểm nổi bật như tuổi thọ sử dụng cao, sang trọng, tăng tính thẩm mỹ, nhôm là hợp kim nên khó bị oxi hóa.
Nẹp nhôm T20 màu vàng bóng
Nẹp nhôm T20 màu vàng bóng
Việc thi công các dự án thì không thể thiếu Nẹp nhôm T20 màu vàng bóng. Nó được ứng dụng để làm nẹp kết nối sàn, nẹp vách trang trí, lấp đi khoảng không gian trống giữa giữa hai mảng hoặc giữa sàn và tường, mép cầu thang, mép gỗ ở cửa ra vào, cửa ban công. Nẹp kết thúc sử dụng phổ biến nhất là nơi kết thúc của sàn gỗ. Các khoảng không gian trống sẽ hoàn toàn được lấp kín, giúp cho không gian của một tòa nhà hay căn phòng trở nên vừa vặn, bắt mắt người nhìn với tính thẩm mỹ cao

Nẹp nhôm T20 màu vàng bóng

Trong quá trình thi công, lắp đặp Nẹp nhôm T20 màu vàng bóng cần tránh để bụi bẩn bám lên mặt dán của nẹp, phải lau sạch ngay khi phát hiện thấy có vùng bụi bẩn xuất hiện. Lưu ý không nên sử dụng các loại dung dịch tẩy rửa có tính ăn mòn, có chứa pH hoặc axit để tránh hư hỏng sản phẩm.
Với nẹp kết thúc bằng nhôm L20 này, việc thi công công trình sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp sản phẩm này với chất lượng tốt về màu sắc, kích thước, chất liệu và giá cả sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn có một đội ngũ làm việc ổn định, có hiệu quả luôn sẵn sàng chào đón, tư vấn cho quý khách về sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được chăm sóc tốt nhất:
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
Địa Chỉ; 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện Thoại: 0838 156 158 — 0838 15 15 13
Hotline: 0904292559 – 0971553634 (Ms. Lệ)
Email: saomaiflooring@gmail.com