0904292559

Chỉ đồng làm ron trang trí

chỉ đồng làm ron trang trí

Chỉ đồng làm ron trang trí

chỉ đồng làm ron trang trí

chỉ đồng làm ron trang trí

Chỉ đồng làm ron trang trí. nói đến chỉ đồng thau thì hầu hết mọi người làm trong ngành xây dựng đều biết đến vật liệu này. Nhưng không phải ai cũng biết được những tác dụng rộng rãi của loại sản phẩm này.

những ứng dụng của: Chỉ đồng làm ron trang trí

Chỉ đồng trang trí nói chungđược dùng làm ron đá hoa cương, ron đá mài và làm ron tấm 3D trang trí. Nó vừa tạo điểm nhấn cho sản phẩm chủ đạo và nó còn có thể làm cho những vật kiệu đi với chúng thêm vẻ sang trọng hơn. Chính vì thế chúng ta chọn lựa sản phẩm Chỉ đồng trang trí, để làm vật liệu trang trí là rất thông minh. Nếu bạn nào còn chưa tin thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm này. (0904292559 Ms Lệ, 090 678 5337 Mr Kiên).

Chỉ đồng làm ron trang trí

Để chúng ta đi sâu hơn về loại sản phẩm này thì chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn. Những chi tiết cụ thể của từng loại sản phẩm.

  • Chỉ đồng làm ron trang trí T10mm, thường thì loại sản phẩm này chúng ta dùng làm nẹp nối. Giữa 2 mý vật liệu với nhau, nhằm che mối nối giữa 2 mý đó và tạo đường ron thật thẩm mỹ. Cho bức tường hoặc sàn nhà, thậm trí là cánh tủ.
  • Chỉ đồng làm ron trang trí la 5*10mm, đối với sản phẩm này thì hình dáng rất đơn giản. Nó là 1 thanh thẳng, chính vì vậy chúng ta rất dễ áp dụng sản phẩm này. Vào những hạng mục trên công trình. Chỉ đồng làm ron trang trí, là loại vật liệu trang trí bằng kim loại đồng thau, và là chất liệu cực sang trong trang trí.
  • Chỉ đồng làm ron trang trí bậc cầu thang V30mm, với sản phẩm này thì vừa có tác dụng. Làm chống trượt cầu thang, còn có thêm tác dụng chống bể góc cạnh của mũi bậc thang. Đồng thời sản phẩm này còn trang trí cho bậc thang thêm phần đẹp hơn và sóa đi những nét đơn điệu của bậc thang.
  • Chúng tôi còn rất nhiều loại sản phẩm khác, để biết thêm thông tin xin Quý khách liên hệ với.

CHỈ ĐỒNG LÀM RON TRANG TRÍ THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 294/6a phạm văn bạch, P.15, Q. tân bình, tp.hcm

Điện thoại: Ms Lệ. 0904 292 559 ** 0838 156158

Email: saomaiflooring@gmail.com

bài viết này được sưu tầm từ trang website: http://giadongthau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now