0904292559

Nẹp nhôm chống trượt cầu thang

Nẹp nhôm chống trượt cầu thang
Giới thiệu
Trong quá trình thi công, xây dựng thì không thể không có mặt các loại nẹp, nhất là trong thời hiện đại với sự yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng ngày càng cao. Nắm bắt xu thế đó, công ty TNHH Thuận Thành Đạt chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm nẹp nhôm L25 màu vàng với chất lượng hiện đại theo công nghệ sản xuất của nước ngoài.
Thông tin sản phẩm
+  Ký hiệu: L20
+  Màu sắc: màu vàng bóng
+  Giá cả: thỏa thuận
+  Độ bền: chịu được áp lực cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài
+  Kích thước: tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng
Nẹp nhôm chống trượt cầu thang
Nẹp nhôm chống trượt cầu thang
Công dụng
Tính ứng dụng trong thực tế của nẹp nhôm chữ L rất lớn vì các màu sắc, kích thước của nó cực kì đa dạng. Nẹp nhôm L25 màu vàng bóng được dùng làm nẹp kết thúc sàn, chống trơn ở các mép cầu thang, lấp đi khe hở không gian giữa hai mảng vật liệu hoặc giữa sàn và tường. Ngoài, ra, nẹp còn được lắp đặt ở nơi kết thúc thảm để giữ tuổi thọ của thảm, chống việc mất liên kết của các sợi len,…
Hướng dẫn thi công và lưu ý
Quá trình thi côn đơn giản, chỉ cần dùng keo silicone hoặc titebond dán lên bề mặt nẹp và vật liệu cần kết dính. Tuy nhiên, chúng ta phải giữ các bề mặt dán được khô ráo, sạch sẽ. Dùng khăn lau sạch ngay khi có bụi bẩn bám vào các mặt vật liệu. Tránh sử dụng các dung dịch tẩy, lau chùi có tính axit, ăn mòn để giữ chất lượng của nẹp.
Công ty TNHH Thuận Thành Đạt chuyên cung cấp nẹp nhôm L25 với chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi còn có các loại sản phẩm khác như nẹp chữ F, nẹp chống trơn, nẹp cho thảm,… với các chất liệu bằng nhôm, đồng. Khi đến với Thuận Thành Đạt, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sản phẩm vì chúng tôi luôn đi đầu về uy tín, chất lượng, sự hiếu khách. Đội ngũ chuyên môn nhiều kinh nghiệm làm việc sẽ hướng dẫn, tư vấn tận tình cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được thông tin chi tiết hơn theo địa chỉ sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now