0904292559

Nẹp nhôm trang trí chữ L 25

Nẹp nhôm trang trí chữ L 25

Công dụng: nẹp nhôm T20 mm được dùng trong thi công một cách đa dạng, dùng làm khe nối giữa các loại vật liệu như kính, đá, gỗ,… hoặc dùng để trang trí các khe giãn các của các bề mặt vật liệu. Đặc biệt nẹp nhôm chữ T20 mm được sử dụng rất nhiều trong việc làm đường chỉ trang trí cho vách tường, sàn nhà, cửa ra vào hoặc một số các không gian khác. Thiết kế của sản phẩm khá đơn giản nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo tính thẩm mỹ, sự sang trọng, nổi bật lên các chi tiết nội thất của ngôi nhà. Nẹp nhôm chữ T rất đa dạng về màu sắc, kích thước để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với sở thích, không gian, phong thủy của căn nhà.

Hướng dẫn thi công:
Việc lắp đặt sản phẩm khá đơn giản, sử dụng các loại keo dán thông dụng như silicone,.. để kết nối nẹp với các bề mặt vật liệu. Lưu ý phải giữ cho các bề mặt cần dán phải sạch sẽ, cần phải lau sạch ngay khi có bụi bám vào, không nên sử dụng các loại nước tẩy rửa có tính ăn mòn, độ pH vì sẽ làm cho nẹp bị giảm chất lượng, tuổi thọ sử dụng.

Với mục tiêu luôn làm vừa lòng những khách hàng thượng đế, chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, cung cấp sản phẩm với giá cả cực kì phù hợp. Công ty Thuận Thành Đạt tự hào khi cung cấp nẹp nhôm T20 mm với mẫu mã đa dạng, chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm khác để làm đẹp cho ngôi nhà bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết về giá cả của sản phẩm rõ hơn theo thông tin bên dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now